Review Truyện

That Is Not Sword Tanjiro Manga

That Is Not Sword Tanjiro Manga là một câu chuyện tưởng tượng dựa trên nhân vật chính trong bộ truyện Kimetsu no Yaiba. Với tinh thần quyết tâm và sức mạnh đặc biệt của mình, Tanjirou sử dụng một loại vũ khí mới lạ để đánh bại các con quỷ và trả thù cho gia đình của mình. Hãy cùng gaudoi.vn đọc truyện và khám phá thế giới mới của nhân vật Tanjirou!

That Is Not Sword Tanjiro Manga

I. Thông tin truyện That Is Not Sword Tanjiro


That Is Not Sword Tanjiro

 • Tên khác: Kimetsu no Yaiba; Diệt Quỷ Cứu Nhân
 • Tác giả: Gotouge Koyoharu
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Thể loại: Drama – Fantasy – Historical – Manga – Shounen
 • Lượt xem: 140.560.256

II. Nội dung That Is Not Sword Tanjiro Manga


Tanjirou là con cả của một gia đình đã mất cha. Một ngày nọ, khi đang đi bán than tại một thị trấn khác, Tanjirou quyết định ở lại đêm tại một ngôi nhà xa lạ thay vì trở về nhà vì lời đồn thổi về ác quỷ luôn rình mò gần núi vào buổi tối. Tuy nhiên, đêm đó Tanjirou không thể ngủ được vì cảm thấy có điều gì đó kỳ lạ xảy ra.

Nội dung That Is Not Sword Tanjiro Manga

Khi Tanjirou trở về nhà vào ngày hôm sau, anh ta phát hiện ra một điều đáng sợ: gia đình của mình bị giết hại bởi một con quỷ khát máu. Tanjirou quyết tâm trả thù cho gia đình và trở thành một thợ săn quỷ.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là Tanjirou không sử dụng một thanh kiếm như tất cả các thợ săn quỷ khác. Thay vào đó, anh ta sử dụng một loại vũ khí đặc biệt gọi là “Water Breathing”. Đây là một kỹ năng đặc biệt cho phép Tanjirou tạo ra một dòng nước mạnh mẽ từ một chai nước và sử dụng nó để tấn công quỷ.

Mặc dù vũ khí của Tanjirou không phải là một thanh kiếm, nhưng anh ta vẫn sử dụng kỹ năng và sức mạnh của mình để đánh bại các con quỷ và trả thù cho gia đình của mình. Với sự quyết tâm và nghị lực của mình, Tanjirou trở thành một trong những thợ săn quỷ mạnh nhất và đáng kính trong lịch sử.

III. Nhân vật trong truyện That Is Not Sword Tanjiro


Truyện That Is Not Sword Tanjiro gồm các nhân vật chính sau:

 • Kamado Tanjirō
 • Kamado Nezuko
 • Agatsuma Zenitsu
 • Hashibira Inosuke
 • Tsuyuri Kanao
 • Shinazugawa Genya

Ngoài ra truyện còn một số nhân vật khác . Những nhân vật có một tính cách riêng tạo được sự hấp dẫn cho bộ truyện

IV. Đánh giá That Is Not Sword Tanjiro Manga


That Is Not Sword Tanjiro” là một bộ truyện được viết dựa trên bộ truyện “Kimetsu no Yaiba” với nội dung giống như bạn đã mô tả, thì có thể đánh giá rằng câu chuyện này khá thú vị và đáng đọc.

Cốt truyện khởi đầu với sự thương tâm khi Tanjirou mất cha và gia đình anh ta bị tàn sát bởi một con quỷ khát máu. Tuy nhiên, Tanjirou không bị đánh bại bởi sự thất vọng và tuyệt vọng mà quyết tâm trả thù cho gia đình. Việc sử dụng “Water Breathing” thay vì một thanh kiếm là một yếu tố thú vị, mang đến sự khác biệt cho nhân vật Tanjirou trong thế giới thợ săn quỷ.

Tuy nhiên, để đánh bại các con quỷ, Tanjirou vẫn phải tập luyện và cải thiện kỹ năng của mình, giống như các thợ săn quỷ khác. Các màn đánh quỷ được miêu tả rất sinh động và kịch tính, mang lại cảm giác hồi hộp cho độc giả.

Tóm lại, nếu “That Is Not Sword Tanjiro” là một bộ truyện viết dựa trên bộ truyện “Kimetsu no Yaiba” như mô tả của bạn, thì nó có thể cung cấp cho độc giả một trải nghiệm mới lạ về nhân vật Tanjirou và loại vũ khí khác, mang đến cho câu chuyện một màu sắc khác.

V. Video That Is Not Sword Tanjiro Manga


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button